Vay tín chấp TPBank có an toàn không? Có nên vay tại TPBank không?

Vay tín chấp TPBank có an toàn

Vay tín chấp TPBank có an toàn hay không là câu hỏi được đặt ra của mỗi khách hàng khi đang có nhu cầu với dịch vụ vay tín chấp của TPBank. Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, VietBanker sẽ cùng bạn phân tích và tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ của TPBank nhé!

Vay tín chấp TPBank có an toàn
Sự thật vay tín chấp TPBank có an toàn không?

Giới thiệu về TPBank

TPBank là tên gọi tắt của ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong được chính thức thành lập vào ngày 05/05/2008. TPBank đã vinh dự được nhận những  giải thưởng do Ngân hàng Nhà nước ban tặng như: Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam và giải thưởng Ngân hàng điện tử tốt nhất do Asian Banker trao tặng.

Ngân hàng TPBank luôn nỗ lực không ngừng để phát triển hơn mỗi ngày. Vào tháng 10/2016 TPBank đã được xếp hạng tín nhiệm thuộc mức cao nhất trong hệ thống ngân hàng cổ phần ở  Việt Nam. Đến nay, hệ thống chi nhánh làm việc của TPBank đã có mặt ở rất nhiểu tỉnh thành trên cả nước và phục vụ một lượng lớn khách hàng.

TPBank có những hình thức vay tín chấp nào?

Vay tín chấp TPBank là hình thức vay tiền trả góp dựa vào uy tín của người vay mà không cần phải thế chấp tài sản để đảm bảo và không cần người bảo lãnh vay. TPBank cung cấp các gói vay tín chấp sau đây:

Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương là gói vay dành cho người đang đi làm có hợp đồng lao động và có thu nhập ít nhất từ 3 triệu đồng/ tháng. Hạn mức vay tối đa của gói vay tín chấp theo lương tối đa là 100 triệu đồng với mức lãi suất từ 1,2% – 1,8%/ tháng (mức lãi suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác của hợp đồng như thời hạn vay, số tiền vay,…) 

Hồ sơ vay bao gồm:

  • Hộ khẩu, căn cước công dân của người đi vay.
  • Hợp đồng lao động, bảng sao kê chứng minh lương làm căn cứ vay.

Vay tín chấp TPBank có an toàn hay không

>>> Xem thêm: Quy trình thẩm định vay tín chấp TPBank chi tiết mới nhất 2022

Vay tín chấp TPBank theo hóa đơn dịch vụ tiện ích

Vay tín chấp theo hình thức này áp dụng cho khách hàng đứng tên trên hóa đơn thanh toán các khoản tiện ích như: tiền điện, tiền internet, tiền nước… Lãi suất vay của gói này được tính từ 2,17%/ tháng. Hồ sơ vay gồm có giấy tờ tùy thân và hóa đơn thanh toán các khoản như trên mà người vay đứng tên.

Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp đã tham gia

Gói vay tín chấp theo hợp đồng trả góp này được áp dụng với những khách hàng đang có khoản vay trả góp ở một số ngân hàng hay công ty tài chính khác với mức dư nợ không vượt quá 3 triệu đồng/ tháng. Gói vay này cũng chỉ cho phép khách hàng vay với hạn mức 30 triệu đồng.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ đứng tên người vay

Căn cứ để khách hàng có thể đăng ký được gói vay tín chấp là dựa vào hồ sơ tham gia bảo hiểm nhân thọ mà  khách hàng đứng tên. Hạn mức cho vay đạt tới 300 triệu đồng và lãi suất là 1,75%/ tháng.

vay tín chấp tpbank

Vay tín chấp TPBank có an toàn không?

Có thể thấy TPBank là một ngân hàng rất có uy tín và có quy trình vay vốn chuyên nghiệp. Tất cả mọi thông tin hay giao dịch đều được công khai minh bạch, rõ ràng và có sự thống nhất thỏa thuận thông qua hợp đồng giữa 2 bên cùng ký kết. Đó là những căn cứ pháp lý để đảm bảo được sự an toàn khi vay vốn mà không lo ngại các khoản lãi phát sinh. Lựa chọn vay tín chấp TPBank đảm bảo an toàn tuyệt đối.

>>> Có thể bạn quan tâm: Không trả tiền vay tín chấp FE Credit có sao không?

Cảnh báo các hành vi lừa đảo cho vay tín chấp

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức có hành vi lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng với ngân hàng TPBank mà dựng lên nhiều thủ đoạn lừa đảo để trục lợi và gây mất uy tín của ngân hàng. Một số thủ đoạn mà đối tượng lừa đảo thường thực hiện như:

  • Giả danh là người của ngân hàng TPBank để chào mời các gói vay vốn với lãi suất hấp dẫn. Không giao dịch trực tiếp tại trụ sở làm việc của ngân hàng mà gián tiếp  thông qua các trang web hoặc phần mềm công nghệ.
  • Yêu cầu khách hàng đóng các khoản phí để được thẩm định duyệt hồ sơ hoặc yêu cầu mua bảo hiểm khoản vay.
  • Giả mạo người của ngân hàng để gọi yêu cầu thanh toán nợ và chuyển vào tài khoản riêng để chiếm đoạt.

vay tín chấp tại tpbank

Những điều cần lưu ý để vay tín chấp an toàn nhất tại TPBank

Mặc dù vay tín chấp tại ngân hàng TPBank là rất an toan nhưng khách hàng đi vay cũng cần phải lưu ý một vài điều sau đây để tránh những trường hợp đáng tiếc:

  • Nên giao dịch trực tiếp tại trụ sở làm việc của ngân hàng để được tư vấn. 
  • Chỉ gọi đến đầu số tổng đài TPBank để tra cứu thông tin và khi cần tư vấn. Đầu số chăm sóc khách hàng của TPBank là 1900 58 58 85 phục vụ khách hàng 24/7.
  • Không nên truy cập vào những đường link lạ, không đóng các khoản phí không rõ ràng cho một tài khoản cá nhân khác. TPBank chỉ có một website chính thức là tpb.vn và có biểu tượng khóa xanh đánh dấu an toàn.

Hy vọng những thông tin chi tiết về các gói vay tín chấp TPBank và những cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo vay tín chấp trên sẽ giúp bạn giải đáp được sự hoài nghi của mình về việc “vay tín chấp TPBank có an toàn không“. Với những gì mà TPBank đạt được như ngày hôm nay chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng với các với vay tín chấp tại ngân hàng này.

>>> Tìm hiểu ngay: Có nên vay tín chấp Shinhan Bank không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *