Vay tín chấp Standard Chartered và những thông tin cần lưu ý !

Tóm tắt:

Gói vay tín chấp SC Bank (Ngân hàng SC) giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay lên đến 1,3 tỷ đồng với thời gian linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng. Cùng Vietbanker tìm hiểu thông tin về khoản vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng SC bạn nhé.

1. Giới thiệu ngân hàng SC:

SC là tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, với sự hiện diện tại 59 thị trường năng động trên thế giới và phục vụ khách hàng trên hơn 85 thị trường. Mục tiêu của ngân hàng SC là thúc đẩy hoạt động thương mại, đầu tư và tạo dựng sự thịnh vượng thông qua sự đa dạng đặc trưng của mình. Truyền thống và giá trị của Ngân hàng SC được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.

Ngân hàng SC Việt Nam

Tại Việt Nam, SC đã có lịch sử hoạt động từ năm 1904 khi Ngân hàng thành lập chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh). Hiện tại ngân hàng SC có 4 chi nhánh tại Việt Nam. Xem danh sách chi nhánh ngân hàng SC..

2. Vay tín chấp SC Bank (Ngân hàng SC) là gì ?

Vay tín chấp SC là gói vay vốn không cần tài sản đảm bảo do ngân hàng SC triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng theo lương của khách hàng. Đây là gói vay theo lương được khách hàng tin dùng trong thời gian gần đây.

 • Ưu điểm của gói vay tín chấp SC:

 • Số tiền vay tín chấp từ 50 triệu đến 1,3 tỷ đồng
 • Thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng
 • Lãi suất từ 13% đến 19% trên dư nợ giảm dần

* Ngân hàng SC có sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

3. Lãi vay tín chấp ngân hàng SC (Cập nhật đến 2021)

Lãi vay tín chấp của ngân hàng SC khá cạnh tranh, từ 13% đến 19% trên dư nợ giảm dần. Tính ra lãi suất phẳng từ 0,65% – 0,9% / tháng.

Trường hợp khách hàng vay số tiền lớn, có thẻ tín dụng SC, hoặc nằm trong danh sách công ty ưu đãi sẽ được giảm lãi suất.

Liên hệ chuyên viên tư vấn của ngân hàng SC để được tư vấn kỹ hơn. Điện thoại: 0944166039

4. Điều kiện vay tín chấp SC Bank:

Để vay tiêu dùng tín chấp SC, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau của SC:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Tuổi từ 21 đến 60 tuổi
 • Thu nhập (sau thuế) nhận qua tài khoản ngân hàng tối thiểu hàng tháng từ 10 triệu đồng trở lên.
 • Thời gian làm việc tối thiểu 6 tháng ở công việc hiện tại (đã hoàn tất thử việc). Nếu chưa đủ 6 tháng, quý khách phải chứng mình tổng thời gian làm việc tại công ty cũ và công ty hiện tại trên 1 năm.
 • Khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc tại: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hà Nội.

5. Thủ tục vay tín chấp SC:

Quý khách cần chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ sau để hoàn tất thủ tục vay tiêu dùng theo lương của Ngân hàng SC:

 • Chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Hợp đồng lao động
 • Sao kê lươngmàn hình chụp nhận lương trên internet banking
 • Phiếu lương (Payslip) nếu cần *

6. Quy trình vay tín chấp SC:

 • Bước 1: Quý khách ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ chuyên viên tư vấn của ngân hàng SC: 0944166039
 • Bước 2: Liên hệ tư vấn – Chuyên viên tư vấn cho khách hàng, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ.
 • Bước 3: Nhân viên của SC sẽ đến trực tiếp gặp khách hàng để làm thủ tục, hồ sơ đăng ký vay tín chấp theo lương.
 • Bước 4: Thẩm định – Bộ phận thẩm định của SC sẽ liên lạc đến quý khách để thẩm định hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp.
 • Bước 5: Duyệt khoản vay, giải ngân – Ngân hàng SC  sẽ giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Quy trình vay tín chấp Standard Chartered

Toàn bộ quá trình mở khoản vay tín chấp SC là hoàn toàn miễn phí. Quý khách sẽ không mất bất cứ chi phí gì hết khi tham gia vay tiêu dùng tại SC.

ĐĂNG KÝ VAY

7. Hạn mức vay tín chấp ngân hàng SC:

Hạn mức vay trả góp tại SC rất lớn lên đến 1,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện để vay số tiền lớn như vậy. Vì sản phẩm vay tiêu dùng trả góp tại SC không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản nên mức độ rủi ro khá cao.

Vì vậy, ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ vay vốn rất kỹ trước khi quyết định cho vay. Nếu khách hàng có thu nhập tốt, giữ các vị trí quan trọng tại nơi làm việc (như giám đốc, phó giám đốc…), có địa vị xã hội, có lịch sử tín dụng tốt, là khách hàng quen thuộc của SC mới được xem xét cho vay với hạn mức tối đa là 1,3 tỷ đồng.

Có thể thấy gói vay tiêu dùng SC Bank (Ngân hàng SC) hướng tới các khách hàng có thu nhập khá, ổn định, có khả năng thanh toán nợ đúng hạn. Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra thì thể lựa chọn SC là điểm đến khi có nhu cầu vay vốn mà không cần thế chấp tài sản.

[ux_banner bg=”3210″ bg_pos=”37% 100%” link=”https://shorten.asia/BCq8uscG”] [/ux_banner] [title style=”center” text=”đăng ký vay sc”]

  ĐĂNG KÝ VAY

  * Bắt buộc

  1. Họ và tên *
  2. Số điện thoại *
  3. Nghề nghiệp *
  4. Mức lương hàng tháng *
  5. Số tiền muốn vay*

  8. Câu hỏi thường gặp khi vay tiêu dùng tín chấp SC:

  [accordion] [accordion-item title=”SC có yêu cầu nào về mục đích của việc sử dụng Khoản Vay Tiêu Dùng Cá Nhân?”]

  Khoản Vay Tiêu Dùng Cá Nhân của SC được sử dụng cho mọi mục đích tiêu dùng cá nhân, ngọai trừ việc đầu tư cổ phiếu, vàng và ngọai tệ.

  [/accordion-item] [accordion-item title=”Nếu khoản vay của tôi được chấp nhận thì tôi có thể nhận tiền bằng cách nào? SC qua tài khoản của tôi ở ngân hàng khác hay không?”]

  Bạn sẽ được mở một tài khoản tại SC dùng để giải ngân khoản vay và cho vịêc trả nợ nếu khoản vay của bạn được chấp thuận. Số tiền vay sẽ được giải ngân vào tài khoản này và bạn có thể nhận số tiền này tại Chi nhánh hoặc tại máy rút tiền của SC hoặc các máy ATM thuộc liên minh mạng Smartlink. Ngân Hàng không thưc hiện việc chuyển khoản vay được giải ngân vào tài khoản khách hàng tại Ngân Hàng khác.

  [/accordion-item] [accordion-item title=”Tôi nên đến đâu để đóng tiền trả góp hàng tháng?”]

  Ngân Hàng sẽ tư động trích nợ từ tài khoản tiền gửi / tài khoản lương của bạn mở tại Ngận Hàng khi đăng kí Khoản vay. Do đó, bạn chi cần duy trì đủ số dư trong tài khoản để thanh toán khoản phải trả hàng tháng này, việc trích nợ sẽ được thực hiện bởi Ngân Hàng.

  Ngay hôm nay, hãy thực hiện những kỳ nghỉ trong mơ, du học mở mang kiến thức, tậu xe hơi hay trang hoàng lại ngôi nhà của bạn,… với gói vay tín chấp SC !

  Xem thêm:

   ĐĂNG KÝ VAY
   1. Không