Hướng dẫn cách vay tín chấp lần 2 FE Credit đơn giản, nhanh chóng

vay tín chấp lần 2 fe credit

Vay tín chấp lần 2 FE Credit liệu có được xét duyệt không? Có lẽ là câu hỏi được khá nhiều khách hàng đã từng vay lần 1 bên FE Credit đặt ra. Vậy cách vay lần 2 như thế nào? Hồ sơ đăng ký bao gồm những gì và mình có đang thuộc trong danh sách đối tượng được cho vay tín chấp lần 2 FE Credit không?

Vay tín chấp lần 2 là gói vay trả góp mà bên công ty FE áp dụng dành cho mọi loại đối tượng khách hàng đã thanh toán xong hợp đồng hoặc đang có một hợp đồng vay trả góp khác tại FE. Để hiểu rõ hơn về cách vay tín chấp lần 2 này, VietBanker xin mời bạn theo dõi tiếp những nội dung chính ngay sau đây!

vay tín chấp lần 2 fe credit

Vay tín chấp lần 2 FE Credit được hiểu như thế nào?

Vay tín chấp lần 2 được hiểu là khi khách hàng đã thanh toán hết hợp đồng vay lần 1 và muốn được đăng ký làm hồ sơ vay lại một lần nữa. Đối với trường hợp vay lần 2 này, thông tin của khách hàng đã thanh toán lần 1 sẽ được lưu vào trên hệ thống của công ty và công ty FE Credit sẽ dựa vào thông tin, lịch sử trả nợ của khách hàng để có thể ra quyết định có cho vay tiếp hay không.

Mọi quyết định của công ty FE Credit về việc có cho phép khách hàng tạo thêm khoản vay mới hay không sẽ tùy thuộc rất nhiều vào từng đối tượng khách hàng và lịch sử thẻ tín dụng của mỗi khách hàng. Qua đó công ty sẽ có căn cứ để xét duyệt và áp dụng các ưu đãi khác nhau cho khoản vay lần 2 này.

Đối tượng nào có thể vay tín chấp lần 2 tại FE Credit?

Những đối tượng có thể vay tín chấp lần 2 cần phải là những người đã từng có lịch sử mua hàng trả góp qua FE Credit hỗ trợ hoặc đà và đang vay trả góp trực tiếp bên FE Credit. Ngoài ra khách hàng vay lần 2 cần phải đáp ứng những điều kiện cơ bản mà bên công ty đưa ra và các điều kiện áp dụng cho những khách hàng cũ đã từng vay bên FE Credit là đã có thể vay được rồi.

Những điều kiện cơ bản cần phải đáp ứng như sau:

 • Tính từ thời điểm vay gần nhất đến lúc vay lần 2 phải được ít nhất 4 tháng.
 • Là khách hàng đã thanh toán xong khoản vay cũ và đã từng vay qua FE Credit.
 • Chứng minh được thu nhập cá nhân và khả năng trả nợ của bản thân.
 • Có lịch sử khoản vay tại FE Credit tốt.
 • Trong quá khứ có lịch sử trả nợ tốt, không dính đến nợ xấu tại bất kỳ công ty tài chính nào hay ngân hàng và trong quá trình trả góp không trả chậm và thiếu tiền.
 • Có mục đích sử dụng rõ ràng, hợp pháp.

thủ tục vay tín chấp lần 2 fe credit

>>> Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất 2022?

Cần những giấy tờ gì khi vay tín chấp lần 2 FE Credit?

Sau khi đã tìm hiểu về các điều kiện của FE Credit đưa ra thì nếu như bạn đủ điều kiện để vay nhưng không biết cách làm hồ sơ như nào thì hãy để chúng tôi giúp bạn nhé. Nội dung sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn trong 1 bộ hồ sơ sẽ cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì nhé!

Đối với trường hợp khách hàng vay tiền mặt:

 • Khách hàng cần chuẩn bị bảng lương/ hợp đồng tiền điện/ hợp đồng bảo hiểm của bản thân người vay.
 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ người vay.
 • Sổ hộ khẩu của khách hàng.

Đối với trường hợp khách hàng vay tiền mua xe máy:

 • Cần có chứng minh thư/ căn cước công dân hoặc giấy phép lái xe chính chủ.
 • Không thể thiếu sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe.

Đối với trường hợp vay mua điện thoại:

 • Chứng minh nhân dân người vay.
 • Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe chính chủ người vay.

vay tín chấp lần 2 tại fe credit

>>> Tìm hiểu thêm: Vay tín chấp theo lương là gì? Điều kiện để váy tín chấp qua lương như thế nào?

Lãi suất khi làm hồ sơ vay tín chấp lần 2 FE Credit

Lãi suất vay tín chấp lần 2 hay những lần vay sau này sẽ vẫn áp dụng theo biểu lãi suất mà FE Credit đưa ra vào tại thời điểm khách hàng làm hồ sơ vay vốn. Vì đang là khách hàng hiện hữu của FE Credit nên khi vay lần 2 sẽ có nhiều ưu đãi lãi suất hơn so với lần vay đầu tiên.

Đối với những khách hàng có lịch sử thanh toán tốt cho những khoản vay trước đó sẽ được FE Credit áp dụng những chính sách vay và ưu đãi khác nhau dành riêng cho khách hàng cũ. Do đó công ty sẽ căn cứ vào từng đối tượng khách hàng khác nhau mà mức lãi suất sẽ được thay đổi dựa vào giấy tờ và thông tin của khách hàng. Hiện nay, mức lãi suất mà bên công ty đang áp dụng là: 1,4%/ tháng, 1,67%/ tháng, 2,2%/ tháng, 2,95%/ tháng.

Tuy nhiên chính sách ưu đãi cũng như mức lãi suất này sẽ không thường xuyên và sẽ thay đổi liên tục theo thời gian, ngoài ra nó còn phụ thuộc khá nhiều vào định hướng kinh doanh mà công ty đang hướng đến. Do đó để có thể biết rõ thêm về mức lãi suất khi vay thì bạn hãy trực tiếp hỏi bên công ty nhé.

hồ sơ vay tín chấp fe credit lần 2

Lời kết

Vậy là vừa rối chúng tôi đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề vay tín chấp lần 2 FE Credit. Như bạn thấy thì cách vay cũng khá đơn giản cũng như hồ sơ vay cũng không quá phức tạp. Hy vọng qua bài viết vừa rồi của chúng tôi, bạn có thể tự mình chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chỉnh chu nhé. Nếu có thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi một cách nhanh nhất để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

>>> Đọc thêm: Quy trình thẩm định Shinhan Finance chi tiết mới nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *