Lãi suất vay tín chấp Standard Chartered năm 2022

Tóm tắt:

Gói vay tín chấp Standard Chartered Bank (Ngân hàng Standard Chartered) giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay lên đến 1,3 tỷ đồng với thời gian linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng. Cùng Vietbanker tìm hiểu thông tin về khoản vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Standard Charteredbạn nhé.

1. Giới thiệu ngân hàng Standard Chartered:

Standard Chartered là tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, với sự hiện diện tại 59 thị trường năng động trên thế giới và phục vụ khách hàng trên hơn 85 thị trường. Mục tiêu của ngân hàng SC là thúc đẩy hoạt động thương mại, đầu tư và tạo dựng sự thịnh vượng thông qua sự đa dạng đặc trưng của mình. Truyền thống và giá trị của Ngân hàng Standard Chartered được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”. Standard Chartered là nhà tài trợ chính thức cho CLB Bóng đá Liverpool – CLB Bóng đá hàng đầu thế giới.

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam

Tại Việt Nam, Standard Chartered đã có lịch sử hoạt động từ năm 1904 khi Ngân hàng thành lập chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh). Hiện tại ngân hàng Standard Chartered có 4 chi nhánh tại Việt Nam. Xem danh sách chi nhánh ngân hàng Standard Chartered..

2. Vay tín chấp Standard Chartered Bank (Ngân hàng Standard Chartered) là gì ?

Vay tín chấp Standard Chartered là gói vay vốn không cần tài sản đảm bảo do ngân hàng Standard Chartered triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng theo lương của khách hàng. Đây là gói vay theo lương được khách hàng tin dùng trong thời gian gần đây.

 • Ưu điểm của gói vay tín chấp Standard Chartered

 • Số tiền vay tín chấp từ 50 triệu đến 1,3 tỷ đồng

 • Thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng

 • Lãi suất từ 11% đến 19% trên dư nợ giảm dần

* Ngân hàng Standard Chartered có sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

3. Lãi vay tín chấp ngân hàng Standard Chartered (Cập nhật đến 2022)

Lãi vay tín chấp của ngân hàng Standard Chartered khá cạnh tranh, từ 11% đến 19% trên dư nợ giảm dần. Tính ra lãi suất phẳng từ 0,65% – 0,9% / tháng. Trường hợp khách hàng vay số tiền lớn, có thẻ tín dụng Standard Chartered, hoặc nằm trong danh sách công ty ưu đãi sẽ được giảm lãi suất. Liên hệ chuyên viên tư vấn của ngân hàng Standard Chartered để được tư vấn kỹ hơn. Điện thoại: 0931466798

4. Điều kiện vay tín chấp Standard Chartered Bank:

Để vay tiêu dùng tín chấp Standard Chartered, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau của Standard Chartered:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Tuổi từ 21 đến 60 tuổi
 • Thu nhập (sau thuế) nhận qua tài khoản ngân hàng tối thiểu hàng tháng từ 10 triệu đồng trở lên.
 • Thời gian làm việc tối thiểu 6 tháng ở công việc hiện tại (đã hoàn tất thử việc). Nếu chưa đủ 6 tháng, quý khách phải chứng mình tổng thời gian làm việc tại công ty cũ và công ty hiện tại trên 1 năm.
 • Khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc tại: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hà Nội.

5. Thủ tục vay tín chấp Standard Chartered:

Quý khách cần chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ sau để hoàn tất thủ tục vay tiêu dùng theo lương của Ngân hàng Standard Chartered:

 • Chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Hợp đồng lao động
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất

6. Quy trình vay tín chấp Standard Chartered:

 • Bước 1: Quý khách ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ chuyên viên tư vấn của ngân hàng Standard Chartered: 0931466798
 • Bước 2: Liên hệ tư vấn – Chuyên viên tư vấn cho khách hàng, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ.
 • Bước 3: Nhân viên của Standard Chartered sẽ đến trực tiếp gặp khách hàng để làm thủ tục, hồ sơ đăng ký vay tín chấp theo lương.
 • Bước 4: Thẩm định – Bộ phận thẩm định của Standard Chartered sẽ liên lạc đến quý khách để thẩm định hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp.
 • Bước 5: Duyệt khoản vay, giải ngân – Ngân hàng Standard Chartered sẽ giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Quy trình vay tín chấp Standard Chartered

Toàn bộ quá trình mở khoản vay tín chấp Standard Chartered là hoàn toàn miễn phí. Quý khách sẽ không mất bất cứ chi phí gì hết khi tham gia vay tiêu dùng tại Standard Chartered.

ĐĂNG KÝ VAY

7. Hạn mức vay tín chấp ngân hàng Standard Chartered:

Hạn mức vay trả góp tại Standard Chartered rất lớn lên đến 1,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện để vay số tiền lớn như vậy. Vì sản phẩm vay tiêu dùng trả góp tại Standard Chartered không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản nên mức độ rủi ro khá cao. Vì vậy, ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ vay vốn rất kỹ trước khi quyết định cho vay. Nếu khách hàng có thu nhập tốt, giữ các vị trí quan trọng tại nơi làm việc (như giám đốc, phó giám đốc…), có địa vị xã hội, có lịch sử tín dụng tốt, là khách hàng quen thuộc của Standard Chartered mới được xem xét cho vay với hạn mức tối đa là 1,3 tỷ đồng.

Có thể thấy gói vay tiêu dùng Standard Chartered Bank (Ngân hàng Standard Chartered) hướng tới các khách hàng có thu nhập khá, ổn định, có khả năng thanh toán nợ đúng hạn. Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra thì thể lựa chọn Standard Chartered là điểm đến khi có nhu cầu vay vốn mà không cần thế chấp tài sản.

8. Câu hỏi thường gặp khi vay tiêu dùng tín chấp Standard Chartered:

 • Standard Charteredcó yêu cầu nào về mục đích của việc sử dụng Khoản Vay Tiêu Dùng Cá Nhân? => Khoản Vay Tiêu Dùng Cá Nhân của Standard Chartered được sử dụng cho mọi mục đích tiêu dùng cá nhân, ngoại trừ việc đầu tư cổ phiếu, vàng và ngọai tệ.
 • Nếu khoản vay của tôi được chấp nhận thì tôi có thể nhận tiền bằng cách nào? Standard Chartered qua tài khoản của tôi ở ngân hàng khác hay không? => Bạn sẽ được mở một tài khoản tại Standard Chartered dùng để giải ngân khoản vay và cho vịêc trả nợ nếu khoản vay của bạn được chấp thuận. Số tiền vay sẽ được giải ngân vào tài khoản này và bạn có thể nhận số tiền này tại Chi nhánh hoặc tại máy rút tiền của Standard Chartered hoặc các máy ATM thuộc liên minh mạng Smartlink. Ngân Hàng không thưc hiện việc chuyển khoản vay được giải ngân vào tài khoản khách hàng tại Ngân Hàng khác.
 • Tôi nên đến đâu để đóng tiền trả góp hàng tháng? Ngân Hàng sẽ tư động trích nợ từ tài khoản tiền gửi / tài khoản lương của bạn mở tại Ngận Hàng khi đăng kí Khoản vay. Do đó, bạn chi cần duy trì đủ số dư trong tài khoản để thanh toán khoản phải trả hàng tháng này, việc trích nợ sẽ được thực hiện bởi Ngân Hàng.

Ngay hôm nay, hãy thực hiện những kỳ nghỉ trong mơ, du học mở mang kiến thức, tậu xe hơi hay trang hoàng lại ngôi nhà của bạn,… với gói vay tín chấp Standard Chartered năm 2022 Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ VAY
  1. Không