Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất 2022?

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất

Vay tín chấp là hình thức cho vay được triển khai tại hầu hết các ngân hàng và lãi suất vay tín chấp là điều mà rất nhiều người quan tâm. Vậy, mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất thời gian gần đây? Cùng VietBanker tìm hiểu ở các nội dung dưới đây nhé!

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất 2022?

Lãi suất vay tín chấp là gì? 

Như chúng ta đã biết, vay tín chấp là cách thức ngân hàng cho chúng ta vay tiền dựa trên độ uy tín, thu nhập và khả năng chi chả của người vay.  Vay tín chấp không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp hay cầm cố.

Lãi suất vay tín chấp là tỷ lệ phần trăm mà người vay dựa vào đó để tính ra số tiền lãi hàng tháng phải trả cho ngân hàng. Cách tính lãi suất của hình thức vay tín chấp rất đa dạng, có thể cố định, thả nổi hoặc hỗn hợp tùy vào sự thỏa thuận giữa ngân hàng và khách hàng thông qua hợp đồng tín dụng. Hiện nay, các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp sẽ dao động từ 11 – 18%/năm.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay 2022?

Vậy vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất hiện nay? Hãy cùng VietBanker tham khảo TOP 6 ngân hàng dưới đây nhé!

1. Standard Chartered Bank

Standard Chartered Bank được xếp hạng là một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới. Vì thế, không quá ngạc nhiên khi ngân hàng này cho vay với hạn mức khá cao, tối đa lên tới gần 1 tỷ đồng. Đối tượng khách hàng mà Standard Chartered Bank phục vụ hầu hết có thu nhập ổn định, trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi.

ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp
Standard Chartered Bank – Vay tín chấp lãi suất thấp

Về mức lãi suất vay tín chấp Standard Chartered, khách hàng có thể tham khảo trong khoảng từ 16% đến 18% – mức lãi suất khá phải chăng đối với hình thức vay tín chấp.

2. Ngân hàng vay tín chấp lương lãi suất thấp VPBank

VPBank đã triển khai chương trình vay tín chấp online 100%. Với hình thức hỗ trợ này, khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn với lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ từ 14%/năm.

Ngoài ra, người vay cũng không cần phải trực tiếp giao dịch tại ngân hàng. Quá trình làm hồ sơ, thủ tục đều được làm online qua ứng dụng của VPBank. Nếu hồ sơ hợp lệ và đáp ứng được các yêu cầu của ngân hàng, bạn sẽ được giải ngân chỉ trong vòng từ 1 – 3 ngày làm việc.

>>> Xem thêm: Vay tín chấp ở Bình Dương ngân hàng nào tốt nhất năm 2022

3. Vay tín chấp tiêu dùng ở ngân hàng Techcombank

ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp
Vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp tại Techcombank

Ngân hàng Techcombank có nhiều gói vay tín dụng cho các khách hàng cân nhắc lựa chọn như vay mua sắm tiêu dùng, vay đầu tư kinh doanh…

Với mức lãi suất ưu đãi tính trên dư nợ thực tế, Techcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp nhất nhưng thời hạn cho vay dài nhất, tối đa lên tới 60 tháng. Bằng chính sách này, khách hàng dễ dàng chủ động hơn trong kế hoạch trả nợ của mình.

4. Ngân hàng BIDV

Ngân hàng đầu tư luôn lọt top các ngân hàng có nhiều ưu đãi về lãi suất cho vay nhất trong những năm trở lại đây. Hiện nay, BIDV đang hỗ trợ gói vay cho khách hàng sinh sống tại các khu vực có chi nhánh của ngân hàng Đầu tư và phát triển với một số ưu điểm sau đây:

  • Vay tín chấp chỉ cần bảo lãnh từ gia đình, không cần thế chấp, cầm cố tài sản.
  • Hạn mức tối đa 500.000.000 đồng.
  • Thời gian vay dài, có thể lên tới 84 tháng.
  • Thủ tục đơn giản, thời gian từ khi nhận hồ sơ đến khi thẩm định và giải ngân chỉ từ 2 – 3 ngày.
  • Hỗ trợ tư vấn phương án vay vốn miễn phí tận nơi.
  • Điều kiện vay đơn giản, chỉ cần khách hàng có thu nhập ổn định, chứng minh được khả năng trả nợ và các điều kiện khác của ngân hàng. 

5. Ngân hàng Á Châu (ACB)

vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất
Ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp ACB

Nếu đang băn khoăn “vay tín chấp ngân hàng nào rẻ nhất?” thì bạn có thể tham khảo bảng lãi suất tại ngân hàng ACB. Hạn mức tối đa cho vay của Á Châu lên tới 500 triệu và bạn có thể vay tối đa gấp 15 lần thu nhập.

Bên cạnh đó, thời gian giải ngân của ACB siêu nhanh chóng, từ khi tiếp nhận hồ sơ vay, thẩm định, quyết định giải ngân chỉ trong vòng 48h. Như vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi bản thân đang cần một khoản vay gấp.

Ngoài ra, người vay sẽ nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ các nhân viên ngân hàng. ACB có tổng đài tư vấn miễn phí 24/7, giải đáp mọi thắc mắc về vay vốn cũng như những nhu cầu khác của khách hàng. 

6. Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Lợi thế lớn nhất của ngân hàng Phương Đông (OCB) đó là điều kiện cho vay tín chấp ở đây tương đối dễ dàng. Với OCB, khách hàng chỉ cần có thu nhập từ 3.000.000 đồng đã có thể vay với hạn mức lên đến 200 triệu.

Ngoài ra, mức lãi suất cho vay tín chấp cũng khá thấp, chỉ khoảng 1.69%/ tháng và lãi suất này sẽ tính theo dư nợ gốc. Với những khách hàng đang có nhu cầu mua xe, đây có thể coi là một trong những lựa chọn đáng để cân nhắc nhất.

Lời kết

Hi vọng, với những thông tin về lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất mà bài viết cung cấp trên đây, quý khách hàng sẽ đưa ra được những quyết định vay vốn đúng đắn. Chúc các bạn vui vẻ!

>>> Bài viết liên quan khác: Có nên vay tín chấp Shinhan Bank không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *