Top 5 các ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất 2022

các ngân hàng vay tín chấ;

Tín chấp là hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thời gian giải ngân nhanh và thủ tục vay đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top các ngân hàng cho vay tín chấp phổ biến nhất hiện nay để hiểu hơn về điều kiện cũng như cách thức cho vay của từng ngân hàng.

các ngân hàng cho vay tín chấp
TOP 5 các ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất do khách hàng đánh giá

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp được hiểu đơn giản là việc ngân hàng cho bạn vay mà không cần bất kỳ tài sản đảm bảo nào. Ngân hàng sẽ dựa vào uy tín, lịch sử tín dụng và thu nhập để xem xét và đưa ra quyết định có cho bạn vay hay không. Cụ thể:

  • Uy tín của khách hàng: Ở đây có thể là địa vị xã hội, chức vụ trong công ty. Tất cả sẽ được giải trình trong hồ sơ chứng minh thu nhập của bạn.
  • Uy tín của đơn vị/doanh nghiệp mà bạn đang làm việc.
  • Lịch sử tín dụng: Thông qua CIC, ngân hàng sẽ tra cứu một số thông tin như bạn đã/đang vay tại tổ chức tín dụng nào chưa? Đã từng xảy ra tình trạng nợ quá hạn, nợ xấu hay chưa?…

Khách hàng có thể vay tín chấp với nhiều mục đích khác nhau như mua sắm tiêu dùng, đầu tư kinh doanh hay cưới hỏi… Mỗi ngân hàng sẽ có một hình thức cho vay tín chấp khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn ngân hàng nào cho vay tín chấp luôn là điều mà nhiều khách hàng phải đắn đo, suy nghĩ.

Top các ngân hàng cho vay tín chấp uy tín theo đánh giá từ khách hàng

Sau đây là những ngân hàng cho vay tín chấp được đánh giá tốt nhất Việt Nam.

1. Ngân hàng Standard Chartered Bank

những ngân hàng cho vay tín chấp
Standard Chartered Bank – 1 trong 5 các ngân hàng cho vay tín chấp uy tín nhất

Standard Chartered Bank là một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới, với các chi nhánh rộng khắp toàn cầu. Đây còn được biết đến là nhà tài trợ chính thức cho CLB Liverpool. Khi vay tín chấp tại Standard Chartered Bank, các bạn sẽ nhận được một số ưu đãi sau:

  • Lãi suất cạnh tranh và được điều chỉnh theo chính sách ưu đãi từng thời kỳ. 
  • Thời hạn vay linh hoạt, từ 12 – 60 tháng.
  • Thủ tục, hồ sơ vay đơn giản, thời gian thẩm định và xét duyệt nhanh chóng.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận nơi cho quý khách hàng.
  • Số tiền vay lên đến 1.300.000.000 đồng.

2. Ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp TPBank

TPBank là một trong các ngân hàng cho vay tín chấp uy tín. Được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất cho vay tốt nhất hiện nay, chỉ trong khoảng 10.8 – 17%/năm, TPBank đã thu hút một lượng khách hàng khổng lồ trong năm 2021 và nửa đầu năm 2022.

Đối tượng khách hàng của Tiên Phong Bank là những người trong độ tuổi lao động, đối với nữ là  22 – 55 tuổi và 22 – 60 tuổi đối với nam. Khách hàng chỉ cần có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên đã có thể nhận được mức vay lên tới 10 lần thu nhập với thời hạn tối đa là 48 tháng.

>>> Xem thêm: Quy trình thẩm định vay tín chấp TPBank chi tiết mới nhất 2022

3. Vay tín chấp lương ở Sacombank

ngân hàng nào cho vay tín chấp
Vay tín chấp tại Sacombank với lãi suất vô cùng hấp dẫn

Ưu điểm của gói vay tín chấp lương ở Sacombank là khách hàng có thể nhận được khoản vay tối đa 500 triệu đồng và gấp 16 lần thu nhập hàng tháng. Lãi suất tín chấp vô cùng hấp dẫn từ 10 – 11%/năm. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng gói bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong thời gian vay. Đây cũng là gói bảo hiểm rất có lợi cho khách hàng vay vốn mà các bạn có thể tham khảo nếu quyết định lựa chọn Sacombank để vay vốn.

4. Ngân hàng Techcombank

Techcombank – Ngân hàng Kỹ thương được xếp hạng là một trong những đơn vị có mức tăng trưởng kỷ lục trong 5 năm trở lại đây. Sở dĩ, Bank này đạt được những thành tích tốt như vậy là do quy trình làm việc cũng chiến lược tối ưu trải nghiệm cho người dùng với bộ phận hỗ trợ khách hàng khá chuyên nghiệp. 

Về hạn mức tối đa cho vay, các bạn có thể nhận được khoản vay lớn hơn 10 lần thu nhập trong thời gian từ 6 – 60 tháng, tối đa 300 triệu. Đây cũng là một trong các ngân hàng vay tín chấp có thời gian phế duyệt nhanh nhất, chỉ trong vòng 2 ngày làm việc. Một lưu ý nhỏ là điều kiện để bạn có thể được vay tại Techcombank là khách hàng cần có mức thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng.

5. Ngân hàng Vietcombank

các ngân hàng vay tín chấp
Vay tín chấp Vietcombank

Vietcombank là một trong năm Ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn và uy tín nhất cả nước. Hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng này bao phủ hầu hết các địa phương trên toàn quốc. Về quan hệ khách hàng, Vietcombank có đội ngũ nhân viên tận tình, nhiều kinh nghiệm, tư vấn chi tiết về các gói vay.

Các sản phẩm vay tại Vietcombank rất đa dạng bao gồm vay mua xe, vay mua nhà, vay đầu tư… Để hỗ trợ chi tiêu cho khách hàng một cách tối đa, Ngân hàng Ngoại thương đưa ra mức lãi suất cho vay hết sức phải chăng, chỉ rơi vào khoảng 10 – 12%/năm đồng thời khách hàng có thể vay tín chấp với hạn mức cao gấp 12 lần thu nhập. Thời hạn cho vay từ 5 – 10 năm tùy vào nhu cầu khách hàng.

Lời kết

Việc quyết định lựa chọn ngân hàng nào để vay vốn không phải là điều dễ dàng. Hi vọng, bài viết về các ngân hàng cho vay tín chấp trên đây của VietBanker đã giúp quý khách hàng có được những thông tin hữu ích. Chúc các bạn vui vẻ!

>>> Có thể bạn quan tâm: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất 2022?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *