Các công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín nhất Việt Nam 2022

các công ty tài chính cho vay tín chấp

Hiện nay có rất nhiều các công ty tài chính cho vay tín chấp nhằm đáp ứng được lượng lớn khách hàng có nhu cầu tiêu dùng, mua sắm. Mỗi công ty tài chính sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Mời bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của VietBanker để có thể lựa chọn được cho mình một điểm vay uy tín.

Điểm danh các công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín nhất hiện nay

Hầu hết tất cả các công ty tài chính đều hỗ trợ khách hàng được vay tín chấp nếu đảm bảo được các điều kiện ban đầu. Dưới đây là top 5 các công ty tài chính cho vay tín chấp được đánh giá phục vụ khách hàng nhanh nhất, uy tín nhất hiện nay.

1. Công ty tài chính HD SAISON

Công ty tài chính TNHH HD SAISONcông ty tài chính vay tín chấp với nhiều hình thức như: cho vay nhận tiền, vay mua xe trả góp, vay mua đồ dùng trả góp…

các công ty tài chính cho vay tín chấp
HD SAISON – Một trong các công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín nhất hiện nay

Ưu điểm:

 • Công ty tài chính HD SAISON hỗ trợ vay tín chấp theo bảng lương, hợp đồng lao động, không cần thế chấp tài sản cá nhân, thủ tục vay vô cùng nhanh gọn.
 • Số tiền có thể vay cao nhất lên đến 100 triệu đồng.
 • Có thể được xét duyệt khoản vay trong vòng 15 phút nếu tất cả mọi thông tin khách hàng cung cấp đã hoàn toàn đầy đủ và chính xác.
 • Thời gian hoàn tất hợp đồng vay linh hoạt từ 4 – 36 tháng.
 • Không cần đóng bảo hiểm khoản vay giúp tiết kiệm chi phí cho người vay.
 • Hình thức thanh toán cũng rất đa dạng và nhiều điểm giao dịch.
 • Có nhiều gói vay ưu đãi cho khách hàng thân thiết của hệ thống

Hạn chế:

 • Lãi suất vay tín chấp của HD SAISON chênh lệch từ khoảng 1,66% đến 2,95%/ tháng.

>>> Tìm hiểu thêm: Top 5 các ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất 2022

2. Home Credit

Vay tín chấp công ty tài chính Home Credit là  sự lựa chọn của rất nhiều người. Hoạt động tại thị trường Việt Nam đã hơn 10 năm, Home Credit đã xây dựng được thương hiệu công ty tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam. Các gói vay tín chấp mà đơn vị này cung cấp cũng gồm có vay tiền mặt và vay mua trả góp tại các điểm bán hàng.

Điểm được đánh giá cao khi vay tín chấp tại Home Credit đó là hầu hết mọi khâu thủ tục đều rất nhanh gọn từ bước đăng ký vay cho đến xác nhận hồ sơ và giải ngân chỉ cần khoảng 30 phút. Cách thức làm việc này giúp nhiều khách hàng nhanh chóng giải quyết được những tình huống cấp bách.

những công ty tài chính cho vay tín chấp
Vay tín chấp tại HomeCredit

Đối tượng khách hàng của công ty tài chính này cũng rất đa dạng, dù là lao động phổ thông hay cán bộ công chức đều có thể được vay. Với những khách hàng lần đầu đăng ký vay có thể vay được với hạn mức 20 triệu đồng và lên đến 60 triệu đồng với những khách hàng đã từng vay trước đó.

3. Công ty tài chính FE Credit

Cũng giống như các công ty tài chính cho vay tín chấp khác, FE Credit cũng sẽ mang lại cho khách hàng những lợi thế sau đây khi vay tín chấp:

 • Thủ tục vay đơn giản, không mất nhiều thời gian, không cần tài sản thế chấp.
 • Hình thức vay đa dạng như vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay theo lương, vay theo hóa đơn…
 • Giải ngân ngay lập tức sau khi xác minh hồ sơ.

Tuy nhiên lãi suất khi vay tín chấp tại Công ty tài chính FE Credit này khá cao nên đây cũng là một điểm hạn chế mà  khách hàng luôn rất cân nhắc trước khi đăng ký khoản vay. Ngoài ra còn các khoản phí phạt khi thanh toán không đúng kỳ hạn.

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn cách vay tín chấp lần 2 FE Credit đơn giản, nhanh chóng

4. Shinhan Finance

Công ty tài chính Shinhan Finance là đơn vị thuộc tập đoàn tài chính của Hàn Quốc, Shinhan Finance hỗ trợ các gói vay tín chấp với các đối tượng khách hàng có thu nhập tối thiểu từ 4 triệu đồng/ tháng và các khách hàng đi làm hưởng lương hoặc khách hàng tự kinh doanh.

hồ sơ vay Shinhan Finance
Ưu nhược điểm khi vay tín chấp tại Shinhan Finance

Ưu điểm:

 • Thời hạn vay có thể kéo dài từ 12 tháng – 48 tháng 
 • Khoản vay lớn tối đa 300 triệu đồng tùy vào điều kiện cụ thể của từng khách hàng.
 • Lãi suất tối thiểu từ 18%/ năm và mức lãi được tính theo dư nợ giảm dần so với số tiền vay ban đầu.

Hạn chế:

So sánh với các công ty tài chính cho vay tín chấp ở trên thì thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân có phần lâu hơn. Cụ thể sẽ mất khoảng 48 giờ để được giải ngân. Trong một số trường hợp khách hàng cần tiền gấp sẽ khó giải quyết được.

>>> Xem thêm: Quy trình thẩm định Shinhan Finance chi tiết mới nhất 2022

5. Công ty tài chính Mcredit 

Công ty tài chính Mcredit cho vay tín chấp với hạn mức tối đa là 70 triệu đồng. Nhóm đối tượng có thể tham gia đăng ký vay là người lao động có thu nhập thấp từ 3 triệu đồng/ tháng đang sinh sống và làm việc tại nơi có trụ sở giao dịch của Mcredit. Hồ sơ thủ tục vay cũng rất đơn giản, chỉ cần các loại giấy tờ tùy thân như CCCD, hộ khẩu, bằng lái xe là đã có thể đăng ký vay.

các công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín nhất
MCredit – Top 5 các công ty tài chính cho vay tín chấp lãi suất tốt nhất

Có một điều cần phải lưu ý trước khi quyết định chọn đăng ký vay tín chấp đó là chúng ta cần phải thực sự cân nhắc để chọn một công ty tài chính đảm bảo uy tín, đáng tin cậy nhằm tránh được nhiều rủi ro phát sinh sau khi vay. 

Lời kết

Hy vọng với top 5 các công ty tài chính cho vay tín chấp mà chúng tôi vừa nêu sẽ giúp bạn có thêm tham khảo và sự lựa chọn về một địa chỉ vay tín chấp với mức lãi suất tốt nhất. Tuy nhiên dù là vay của bất kỳ đơn vị tài chính nào thì chúng ta cũng cần phải tuân thủ đúng các điều lệ của hợp đồng để đảm bảo được quyền lợi của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất 2022?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *