3 điều bạn nên biết về vay tín chấp 900 triệu tại ngân hàng Shinhan Việt Nam

Tóm tắt:

Vay tín chấp 900 triệu Shinhan Bank hiện thu hút nhiều sự quan tâm. Với khoản cho tiền này sẽ hỗ trợ nguồn vốn phục vụ cho nhiều nhu cầu cuộc sống đòi hỏi một số tiền lớn như mua xe, sửa nhà, kinh doanh nhỏ,…Sau đây, hãy cùng… tìm hiểu thêm về hình thức vay này nhé!

 1. Vay tín chấp là gì? – Cách vay tín chấp 900 triệu Shinhan Bank

Vay tín chấp là một hình thức vay vốn mà bạn không cần có bất kỳ tài sản nào để thế chấp hay người bảo lãnh. Ngân hàng và tổ chức tín dụng sẽ dựa trên mức độ uy tín cùng với mức thu nhập của người vay để xem xét và duyệt khoản vay. Trong đó, việc thẩm định sẽ dựa trên những yếu tố như:

 • Uy tín của khách hàng gồm: địa vị hay chức vụ của khách hàng trong công ty và địa vị trong xã hội 
 • Lịch sử tín dụng: lịch sử vay nợ trong quá khứ và hiện tại, trả nợ đã bao giờ trễ hạn hay chưa không (không có tín dụng xấu)
 • Thu nhập: nguồn thu nhập chính của người vay có nguồn gốc từ đâu, thu nhập bao nhiêu một tháng. Điều này sẽ giúp đánh giá khả năng chi trả của khách hàng.
 • Uy tín của  tổ chức, đơn vị hay công ty nơi khách hàng đang ký hợp đồng lao động.

Dựa vào 4 yếu tố này, các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng sẽ đưa ra quyết định khách hàng có được vay hay không cùng với thời gian và số tiền được vay vốn cụ thể. Thông thường, ngân hàng hoặc tổ chức tin dụng sẽ không tìm hiểu hay yêu cầu người đi vay phải trình bày mục đích vay vốn của bản thân.

Hình thức vay vốn này chủ yếu phục vụ cho các  mục đích tiêu dùng cá nhân như: mua sắm vật dụng gia đình, sửa chữa, trang trí lại nhà cửa hay chữa bệnh  hoặc làm đám cưới, đi du lịch và một số mục đích khác như đầu tư. 

 1. Vay tín chấp 900 triệu Shinhan

Thông thường, hạn mức tối đa khi vay tín chấp của hầu hết ngân hàng là 500 triệu . Tuy nhiên một số ngân hàng có hạn mức tiền vay cao hơn như 900 triệu đến 1 tỷ như ngân hàng Shinhan Việt Nam. LienVietPostBank hay HSBC.

 1. Ưu điểm khi vay tín chấp 900 triệu Shinhan Bank:
 • Lãi suất thấp và cạnh tranh: chỉ từ 0,6 – 1%/ tháng (tức là từ 13 – 18% năm theo dư nợ giảm dần.
 • Thủ tục đơn giản và xét duyệt nhanh. Bạn không cần phải có người bảo lãnh hay bất kỳ tài sản để thế chấp. Đồng thời, miễn nộp các giấy tờ tạm trú. Đặc biệt, cam kết bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng
 • Miễn phí một số dịch vụ đi kèm như tư vấn miễn phí, miễn phí dịch vụ và bảo hiểm khoản vay.
 • Hạn mức cho vay từ 20 – 900 triệu nên phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, nếu bạn đang có khoản vay tại những ngân hàng hay các tổ chức tín dụng khác thì vẫn được hỗ trợ vay thêm tại Shinhan Việt Nam.
 1. 4 gói vay tín chấp nhiều ưu đãi hấp dẫn

Shinhan bank còn xây dựng 4 gói vay với những ưu đãi hấp dẫn dành cho những đối tượng khách hàng khác nhau nhằm hỗ trợ nhu cầu vay vốn của khách hàng một cách tốt nhất

 1. Vay thông qua lương với lại suất thấp:

Chương trình dành cho khoản vay trên 150 triệu: Giảm 2% lãi suất 

Chương trình dành cho khoản vay trên 300 triệu: Giảm 4% lãi suất 

*Đặc biệt, khách hàng sẽ được  giảm Thêm 1% khi vay tiêu dùng hoặc có thẻ tín dụng ShinhanBank (áp dụng đồng thời cho cả 2 chương trình)

 1. Gói vay ưu đãi dành cho giáo viên

Giảm 2% lãi suất đối với khách hàng là giáo viên (có thể giáo viên hoặc hợp đồng lao động)

 1. Gói vay ưu đãi dành cho nhân viên ngân hàng

Giảm 2% lãi suất đối với những khách hàng là nhân viên ngân hàng (dựa trên hợp đồng lao động)

 1. Vay theo hợp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Đậy là gói vay dành cho các khách hàng là chủ doanh nghiệp, tự kinh doanh,.. mà không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân.

 1. Lãi suất khi Vay Thế Chấp tại Shinhan bank

Với hình thức vay thế chấp, ngân hàng Shinhan sẽ cho khách hàng 4 lựa chọn về lãi suất để phù hợp với khả năng chi trả và nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn 1: 6,5%/năm, cố định 01 năm đầu

Lựa chọn 2: 7,4%/năm cố định 02 năm đầu

Lựa chọn 3: 8%/năm, cố định 03 năm đầu

Lựa chọn 4: 8,7%/năm, cố định 04 năm đầu

Vay tín chấp 900 triệu Shinhan Bank có lãi suất phù hợp, thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt cho vay nhanh và nhiều ưu điểm khác. Nhờ đó, bạn có thể vay được một khoản tiền lớn để phục vụ nhiều mục đích lớn như cải tạo sửa chữa nhà, mua xe, mua sắm nội thất, trang thiết bị phục vụ sản xuất kinh doanh cũng như những khoản đầu tư nhỏ. Hy vọng bài viết này của Vietbanker.

  ĐĂNG KÝ VAY
  1. Không